Tuyển dụng thủy thủ | Việc làm thủy thủ trưởng [ Lương cao ]

Tuyển dụng thủy thủ, tuyển dụng thủy thủ trưởng làm việc trên tàu đi biển. Đảm bảo việc làm ổn định, thủy thủ lương cao, chế độ phúc lợi tốt. Cùng tìm hiểu chi tiết về thông tin tuyển dụng việc làm thủy thủ trên tàu biển ngay sau đây bao gồm: Tuyển dụng BSN thủy thủ trưởng, tuyển dụng AB thủy thủ kinh nghiệm.

Thông tin tuyển dụng thủy thủ

Thủy thủ là một thuyền viên làm việc trên tàu biển. Một phần của thủy thủ có thể làm việc trong bất kỳ các lĩnh vực khác nhau nào có liên quan đến hoạt động và bảo dưỡng tàu.

Vị trí tuyển dụng:

+ Tuyển dụng BSN, việc làm thủy thủ trưởng

+ Tuyển dụng AB thủy thủ kinh nghiệm

+ Tuyển dụng thủy thủ viên, thủy thủ OS

Thực hiện các công việc liên quan đến hoạt động tàu biển.

tuyển dụng thủy thủ
Tuyển dụng thủy thủ lương cao

1/ Tuyển dụng BSN

BSN là ký hiệu của vị trí việc làm thủy thủ trưởng trên tàu. Tuyển dụng thủy thủ trưởng lương cao đảm nhận nhiệm vụ điều hành và quản lý đội ngũ thủy thủ trên tàu. Phân công và điều phối công việc một cách phù hợp, thuận lợi theo đúng quy định, kế hoạch của thuyền trưởng.

Nếu như bạn đang mong muốn tìm kiếm một vị trí thủy thủ lương cao. Thì thủy thủ trưởng chắc chắn là chức danh việc làm mà bạn nên quan tâm.

Tuyển dụng BSN yêu cầu đảm bảo:

+ Vị trí việc làm thủy thủ trưởng có bằng tương ứng T3, TT, ATVB, ATCB…

+ Yêu cầu nhanh nhẹn và có đầy đủ sức khỏe.

+ Yêu cầu có bằng cấp và các chứng chỉ liên quan, có trình độ chuyên môn để phục vụ tốt cho các hoạt động của tàu.

thủy thủ trưởng

Chế độ lương thưởng và phụ cấp của vị trí thủy thủ trưởng:

+ Mức lương: Thủy thủ lương cao. Mức lương sẽ được thỏa thuận phù hợp khi phỏng vấn.

+ Chế độ phụ cấp và đóng bảo hiểm theo đúng quy định.

2/ Tuyển dụng AB

AB là ký hiệu viết tắt chuyên ngành của vị trí thủy thủ kinh nghiệm. Yêu cầu thuyền viên ứng tuyển vị trí này phải có kinh nghiệm làm việc tàu biển với chức danh tương đương. Bởi đây cũng là một trong những vị trí thủy thủ lương cao được khá nhiều người lao động quan tâm và ứng tuyển.

Yêu cầu tuyển dụng AB:

+ Đảm bảo nhanh nhẹn và có đầy đủ sức khỏe để làm việc trên tàu.

+ Tuyển dụng AB yêu cầu có bằng cấp và các chứng chỉ liên quan, có trình độ chuyên môn để phục vụ tốt cho các hoạt động của tàu.

+ Đã có kinh nghiệm đi tàu, làm việc trên tàu.

+ Có tinh thần trách nhiệm cao.

sàn tuyển dụng thuyển viên

Chế độ lương và phụ cấp:

+ Tuyển dụng AB với mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn. Đảm bảo thủy thủ là một ví trí việc làm có mức lương tương đối cao.

+ Chế độ phụ cấp và đóng bảo hiểm theo đúng quy định của Pháp luật.

Nhiệm vụ của việc làm thủy thủ trên tàu

Khi trở thành thủy thủ làm việc trên biển, các thuyền viên cần đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ yêu cầu như sau:

1/ Nhiệm vụ của việc làm thủy thủ trưởng

Thủy thủ trưởng làm việc trên tàu sẽ chịu sự quản lý và điều hành trực tiếp của đại phó. Là một vị trí thủy thủ lương cao, là người đứng đầu và điều hành đội ngũ thủy thủ trên tàu. Nên vị trí thủy thủ trưởng có trách nhiệm cao, đảm nhận các nhiệm vụ cơ bản như sau:

+ Phân công và điều hành mọi công việc của thủy thủ.

+ Kiểm tra, theo dõi bảo quản vỏ tàu, các loại dây và trang thiết bị của hệ thống neo, cần cẩu, phương tiện cứu sinh, cứu hỏa, cứu thủng tàu. Bên cạnh đó là kiểm tra kho chứa vật tư dụng cụ và vật tư kỹ thuật, cũng như các tài sản khác của tàu do bộ phận boong quản lý.

+ Kiểm tra trật tự, vệ sinh  boong. Hướng dẫn thủy thủ viên thực hiện theo đúng quy định về an toàn lao động trên tàu. Đặc biệt là chú ý khi thực hiện các công việc trên cao, ngoài mạn tàu hoặc trong hầm hàng, hầm nước dằn, các két và khi tàu di chuyển ra, vào cảng.

nhiệm vụ của thủy thủ trưởng

+ Lập kế hoạch và trình đại phó về lịch làm việc hàng ngày của bộ phận boong. Đồng thời tiến hành tổ chức thực hiện các coogn việc có hiệu quả theo kế hoạch

+ Theo dõi, kiểm tra phần hệ thống đường ống trên boong, lỗ đo nước la canh hầm hàng, lỗ ống lỉn và hệ thống van nước.

+ Lập và trình với đại phó về bản dự trù vật tư kỹ thuật cho bộ phận boong. Tiến hành tổ chức quản lý và sử dụng hợp lý các vật tư được cấp.

+ Lập và trình với đại phó về kế hoạch sửa chữa, bảo quản hệ thống máy tời, cần cẩu, ròng rọc, pa lăng, ma ní, dây làm hàng, dây buộc tàu và những trang thiết bị cần thiết khác trên boong.

+ Quản lý, sử dụng máy móc, thiết bị và những dụng cụ thuộc bộ phận mình quản lý theo đúng quy trình kỹ thuật.

+ Trước khi tàu rời khỏi cảng, phải tổ chức chằng buộc chắc chắn cho các dụng cụ, thiết bị và hàng hóa ở trên boong. Đóng hầm hàng, cửa kín nước, phủ bạt đậy hầm hàng, đóng nêm và xiết chặt các tăng dơ theo đúng quy định.

+ Thường xuyên thực hiện kiểm tra tình trạng kỹ thuật của phương tiện cứu sinh, cứu hỏa, cứu thủng tàu và một số trang thiết bị khác.

+ Khi tàu hành trình gặp thời tiết xấu, cần phải kiểm tra hàng hóa, vật tư trên boong và trong kho chứa, xuồng cứu sinh, các cửa kín nước. Nếu thấy cần thiết, phải thực hiện tiến hành chằng buộc gia cố lại.

+ Khi xếp dỡ hàng lớn, siêu trọng, phải chuẩn bị những thiết bị cẩu và trực tiếp điều khiển công việc cẩu hàng dưới sự giám sát của đại phó hoặc sỹ quan boong trực ca.

+ Khi tàu cập bến hoặc rời cầu hay đến gần các khu vực neo đậu hoặc qua khu vực nguy hiểm, thủy thủ trưởng cần phải có mặt ở phía mũi tàu để thực hiện nhiệm vụ.

+ Đảm nhận các nhiệm vụ của thủy thủ phó khi trên tàu không bố trí ví trị thủy thủ phó.

+ Trong trường hợp cần thiết, đảm nhiệm trực ca hoặc đốc ca theo sự phân công của đại phó.

2/ Nhiệm vụ của thủy thủ trực ca

+ Không được rời khỏi vị trí ca trực của mình và phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách mẫn cán. Khi nhận ca cần phải tìm hiểu cụ thể tình hình của ca trực

+ Khi nhận ca lái, thủy thủ trực ca cần phải tiếp nhận hướng lái và giữ nguyên hướng đi đã định sẵn. Trong khi lái, cần phải thường xuyên kiểm tra hướng lái, theo dõi sự hoạt động của hệ thống lái. Cần kịp thời báo cho sỹ quan boong trực ca về những sai lệch của hướng lái hoặc các trục trặc của hệ thống lái (nếu có).

+ Khi tàu neo đậu ở cảng, thủy thủ trực ca cần phải có mặt ở vị trí do sỹ quan boong trực ca chỉ định và thi hành các mệnh lệnh của sỹ quan boong trực ca yêu cầu.

nhiệm vụ của thủy thủ trực ca

+ Khi trực ca cần phải kiểm tra, phát thẻ và ghi tên khách lên xuống tàu vào nhật ký trực ca, không được phép cho người lên tàu nếu như không được sỹ quan boong trực ca chấp thuận. Khi có tai nạn hoặc sự cố xảy ra, phải kịp thời phát tín hiệu báo động và hành động theo mệnh lệnh của sỹ quan boong trực ca

+ Theo dõi việc xếp dỡ hàng hóa, kịp thời phát hiện các bao bì bị hư hỏng, khiếm khuyết hoặc xếp dỡ không đúng quy định. Báo ngay cho sỹ quan boong trực ca để có giải pháp xử lý

+ Bật, tắt đèn chiếu sáng, chiếu sáng biểu trưng của tàu trên ống khói vào ban đêm trong suốt thời gian tàu neo, đậu ở cảng. Kéo và hạ cờ theo quy định. Thực hiện tuần tra theo yêu cầu của sỹ quan boong trực ca.

Nhận đăng tin tuyển dụng AB, tuyển dụng BSN cho các chủ tàu

Hiện tại, sàn tuyển dụng của chúng tôi vẫn tiếp tục nhận đơn đăng tuyển thuyền viên cho mọi vị trí làm việc trên tàu của các chủ tàu lớn nhỏ như: Tuyển dụng việc làm thủy thủ trưởng, tuyển dụng AB thủy thủ kinh nghiệm, tuyển thủy thủ lương cao, tuyển thuyền viên phù hợp với mọi chức danh,…

Ngoài các vị trí tuyển dụng thủy thủ như trên. Chúng tôi còn nhận đăng tin tuyển dụng cho mọi vị trí thuyền viên khác trên tàu. Hỗ trợ chủ tàu tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp với các chức danh còn thiếu.

Đảm bảo tiếp nhận đơn và đăng tuyển nhanh chóng. Gửi hồ sơ ứng tuyển cho các chủ tàu để trực tiếp chọn lọc và hẹn lịch phỏng vấn với ứng viên.