Tuyển dụng sỹ quan boong, việc làm vận hành boong trên tàu

Thông tin tuyển dụng sỹ quan boong trên tàu biển. Việc làm sỹ quan vận hành boong tàu mức lương cao. Hẹn lịch phỏng vấn sớm và tiếp nhận đi làm ngay!

Thông tin tuyển dụng sỹ quan boong

Sỹ quan boong có tên tiếng Anh là Deck officer. Đây là vị trí sỹ quan làm việc trong bộ phận boong trên tàu biển.

Cụ thể, đơn vị yêu cầu tuyển dụng việc làm sỹ quan boong sẽ bao gồm những thông tin cơ bản như sau:

Công việc của sỹ quan boong: Sỹ quan vận hành boong có trách nhiệm giúp thuyền trưởng khi tàu di chuyển hành trình trên biển. Giám sát việc làm hàng (bốc dỡ hàng) khi tàu hoạt động tại cảng.

điều khiển tàu biển

Yêu cầu đối với vị trí sỹ quan boong:

+ Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn

+ Có kiến thức và hiểu biết về lĩnh vực tàu biển

+ Yêu cầu có bằng cấp và các chứng chỉ liên quan

Mức lương và quyển lợi:

+ Về cơ bản, mức lương cho vị trí sĩ quan boong biển sẽ là 17.000.000 – 30.000.000 VNĐ/ trở lên (tùy vào công việc, kinh nghiệm và kỹ năng của ứng viên)

+ Được đóng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của Pháp luật hiện hành

Nhiệm vụ của sĩ quan vận hành boong trên tàu

Sỹ quan boong trực ca trên tàu sẽ chịu sự chỉ huy trực tiếp của thuyền trưởng. Khi tàu neo đậu ở cảng hoặc ở các khu vực neo đậu, nếu thuyền trưởng vắng mặt thì sỹ quan boong trực ca chịu sự chỉ huy của đại phó. Ngoài thuyền trưởng ra thì không ai có quyền huỷ bỏ hoặc thay đổi ca trực của sỹ quan boong trực ca. Sỹ quan boong trực ca sẽ không được tự động rời khỏi vị trí trực ca nếu không được sự cho phép của thuyền trưởng hoặc đại phó khi được thuyền trưởng uỷ quyền.

việc làm máy hai

Sỹ quan boong trực ca cả khi trên tàu và khi tàu vào bờ đều có những nhiệm vụ chung sau đây:

+ Điều hành ca trực để bảo đảm tốt cho an toàn, an ninh cho người, tàu và hàng hoá trên tàu

+ Chú ý quan sát và theo dõi tình hình ở xung quanh tàu. Áp dụng những biện pháp cần thiết một cách phù hợp để bảo đảm an toàn, an ninh và phòng ngừa ô nhiễm môi trường cho tàu

+ Khi xuất hiện những nguy cơ đe dọa đến sự an toàn, an ninh, ô nhiễm môi trường của tàu, sỹ quan boong phải tự mình phát tín hiệu báo động và áp dụng những biện pháp thích lý để loại trừ nguy cơ đó. Trong mọi trường hợp đều phải kịp thời báo cáo tình hình thuyền trưởng hoặc đại phó

+ Giữ nguyên hải đồ của chuyến hành trình có thao tác hướng đi của tàu cho đến khi tàu vào cảng. Trường hợp xảy ra các tai nạn hàng hải trong chuyến hành trình, phải tìm mọi biện pháp bảo vệ cho đến khi kết thúc việc điều tra tai nạn;

+ Trực các thông tin liên lạc, theo dõi và xử lý kịp thời những thông báo hàng hải thu nhận được, để bảo đảm an toàn, an ninh cho hành trình của tàu.