Tuyển dụng Capt, tuyển dụng C/O, tuyển dụng 2/O, tuyển dụng 3/O

Việc làm trên tàu: Tuyển dụng Capt, tuyển dụng C/O, tuyển dụng 2/O, tuyển dụng 3/O. Công việc ổn định, đảm bảo lương cao cho người lao động.

Vậy các chức danh về Capt, C/O, 2/O, 3/O là gì? Công việc yêu cầu thể và mức lương như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay thông tin tuyển dụng về các vị trí này như sau!

Tuyển dụng Capt

Capt có nghĩa là thuyền trưởng. Tuyển dụng capt ở đây có nghĩa là tuyển dụng vị trí thuyền trường làm việc trên các tàu thuyền đi biển.

Thuyền trưởng là người đứng đầu và có quyền chỉ huy cao nhất ở trên một chuyến tàu. Tất cả mọi người và thuyền viên làm việc trên tàu đều phải thực hiện tuân theo mọi sự điều hành của thuyền trưởng.

quyền hạn của thuyền trưởng

Cũng chính vì là người đứng đầu, chịu trách nhiệm cho toàn bộ sự an toàn và hành trình di chuyển của tàu. Nên mức lương của vị trí tuyển dụng Capt là vô cùng cao. Mức lương sẽ giao động từ 30 triệu – 50 triệu / tháng trở lên đối với tàu thuyền nội địa.

>>> Xem chi tiết: Yêu cầu thông tin tuyển dụng Capt

Tuyển dụng C/O, 2/O, 3/O

C/O, 2/O, 3/O đều là các chức danh của thuyền phó trên tàu.

1/ Tuyển dụng C/O

C/O hay còn được gọi là đại phó, thuyền phó 1 trên tàu. Là người có vai trò, nhiệm vụ làm việc trực tiếp dưới sự điều hành của thuyền trưởng.

Vị trí tuyển dụng C/O sẽ tiếp nhận đầu công việc trực tiếp theo chỉ huy của thuyền trưởng. Sau đó phân công và phân phối công việc cho 2/O, 3/O tiến hành thực hiện công việc theo từng bộ phận vị trí việc làm trên tàu.

nhiệm vụ của thủy thủ trưởng

2/ Tuyển dụng 2/O

Tuyển dụng 2/O hay còn gọi là tuyển dụng phó 2, thuyền phó 2. Vị trí phó 2 làm việc trên tàu sẽ chịu sự quản lý và điều hành trực tiếp của thuyền trưởng khi tàu hành trình. Và khi tàu không hành trình thì sẽ làm việc và chịu sự quản lý của đại phó.

Vị trí tuyển dụng 2/O yêu cầu ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trên tàu ít nhất 1 năm. Có bằng cấp hoặc các chứng chỉ liên quan. Bên cạnh đó, đảm bảo sức khỏe tốt và tinh thần trách nhiệm cao.

tuyển dụng máy trưởng

3/ Tuyển dụng 3/O

Vị trí tuyển dụng 3/O còn được gọi là tuyển dụng phó 3, thuyền phó 3 làm việc trên tàu.

Cũng tương tự như phó 2, vị trí phó ba 3/O chịu sự quản lý và điều hành trực tiếp của thuyền trưởng khi tàu hành trình. Và khi tàu không hành trình thì phó 3 sẽ chịu sự quản lý trực tiếp của đại phó C/O

>> Xem chi tiết thông tin: Tuyển dụng vị trí thuyền phó C/O, 2/O, 3/O

thuyền viên

Mức lương của từng chức danh

Sẽ tùy vào từng ví trí làm việc và chức danh trên tàu. Mà mức lương của vị trí thuyền trưởng Capt hoặc thuyền phó C/O, 2/O, 3/O sẽ theo đó mà có sự chênh lệch khác nhau. Vị trí càng cao, trách nhiệm càng lớn. Từ đó thì mức lương cũng sẽ phù phù hợp tương đương.

Cụ thể, về cơ bản, mức lương của từng vị trí sẽ giao động trong khoảng giới hạn như sau:

+ Capt: 30 triệu – 50 triệu

+ C/O: 25 triệu – 40 triệu

+ 2/O: 20 triệu – 35 triệu

+ 3/O: 20 triệu – 30 triệu

tuyển thuyền viên tàu đa quốc tịch

Ngoài ra, mức lương sẽ tùy thuộc vào từng công ty hoặc chủ tàu trong và ngoài nước. Do đó, mức lương sẽ được trao đổi cụ thể khi người lao động tham gia ứng tuyển và phỏng vấn.

Như vậy, trên đây là thông tin tuyển dụng Capt, tuyển dụng C/O, tuyển dụng 2/O, tuyển dụng 3/O. Chúc bạn lựa chọn và tìm được vị trí việc làm phù hợp.